ค้นหา
  • Krit Buranayotchkul, MD.

Ultra Hifu กับเทคโนโลยี MMFU ดียังไง

อัพเดตเมื่อ: 18 ต.ค. 2018

Ultra hifu ที่ Kritthada Clinic ของเรา คือ เครื่องที่ชื่อว่า Ultraformer III

สิ่งที่แตกต่างจาก HIFU ธรรมดาทั่วไป คือ Ultraformer III มีเทคโนโลยี MMFU โดยมีชื่อเต็มๆว่า Micro and Macro Focused Ultrasound ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยยกกระชับผิวและสลายไขมันใต้ผิว


พลังงานจากเทคโนโลยี MMFU คือ พลังงานที่สามารส่งไปสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับอย่างเฉพาะเจาะจง โดยสามารถลงลึกได้สุดถึงระดับชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องทำการผ่าตัด


ใครที่กำลังมองหา เครื่องมือหรือเทคโนโลยีในการ ยกกระชับผิว หรือ ปรับรูปหน้า Ultra Hifu โดย Ultraformer III จึงเป็นอีก 1 คำตอบที่จะสามารถทำให้คุณได้ผิวที่กระชับฟูขึ้นด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จากพลังงานที่ส่งไปสู่ชั้นผิวได้อย่างเฉพาะเจาะจงและแม่นยำ

เพราะเครื่อง Ultraformer III ที่เราเลือกใช้ เป็นเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล เป็นที่ยอมรับมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก จึงมั่นใจในความปลอดภัย ผลลัพธ์ที่ได้ ผิวที่ยกฟูขั้น กรอบหน้าที่ชัดขึ้น มาพร้อมกับผิวที่อิ่มฟู ดีขึ้น โดยสามมรถสังเกตเห็นผลหลังทำได้ประมาณ 20% และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ ภายในเวลา 2-3 เดือน หลังทำ
Ultra Hifu กับเทคโนโลยี MMFU นี้ เหมาะกับใคร?

เทคโนโลยียกกระชับผิวนี้ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังใบหน้าและลำคอหย่อนคล้อย คิ้ว 2 ข้างหรือผิวบริเวณหนังตาตกลง ขอบตาล่างหย่อนคล้อย แก้ม 2 ข้างหย่อนคล้อยไม่กระชับ มีร่องแก้มลึก มุมปากตก มีไขมันใต้คางหรือเหนียง

นอกจากนี้ Ultra hifu ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้รูป เรียวขึ้น เป็น V Shape โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่ต้องพักฟื้น

Ultra hifu MMFU Ultraformer
เทคโนโลยี MMFU ของเครื่อง Ultraformer III ที่ Kritthada Clinic ทำโดยแพทย์เท่านั้น

ดังนั้น MMFU จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ใครอยากยกกระชับหน้า ลดเลือนริ้วรอย แนะนำ #Ultrahifu #mmfu #ultraformer3

“เ พ ร า ะ เ ร า ดู แ ล คุ ณ ด้ ว ย ค ว า ม ตั้ ง ใ จ”


รีวิว Ulthera Thermage hifu
รีวิว Ultra Hifu ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ต้วยมาตรฐานระดับสากล

กริตธาดาคลินิกของเราตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด อยู่ในโครงการ Little Walk บางนา ติดกับ รพ.ไทยนครินทร์ ติดต่อขอรับคำแนะนำหรือนัดหมายแพทย์ล่วงหน้า

http://line.me/ti/p/~@kritthadaclinic 🌐https://www.kritthadaclinic.com 📞 02-024-8994 📱 098-271-7778 🆔Line: @kritthadaclinic http://line.me/ti/p/~@kritthadaclinic


Ultra hifu

#กริตธาดาคลินิก #ดูแลคุณด้วยความตั้งใจ #KritthadaClinic #FOTONA#Kritthadaclinicรีวิว #Ultrahifu #fractionallaser #fotona4d#รีวิวHifu #ulthera #thermage #Hifu #กระชับรูขุมขน #คอลลาเจน#ยกกระชับ #ปรับรูปหน้า #coolsculpting #หน้าใส #Laserbydoctor#เลเซอร์โดยแพทย์ #Vshape

0 ความคิดเห็น